Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thời đại công nghệ trên nền tảng S.M.A.C, IoT và Digital transformation tác động mạnh mẽ khiến làn sóng dịch chuyển sang số hóa và xu hướng vạn vật kết nối Internet (IoT), đang dần làm thay đổi cơ bản lối sống, phong cách làm việc và cách thức giao tiếp của cả xã hội. Trong xu thế chuyển dịch của thế giới, công nghệ đóng vai trò cốt lõi của sự thay đổi, công nghệ hiện diện trong mọi ngóc ngách của cuộc sống, sự ra đời của Dajo không nằm ngoài cuộc của sự thay đổi ấy.

Với đội ngũ quản lý và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ nên đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, lên ý tưởng công nghệ, thiết kế, thi công và hỗ trợ cung cấp các giải pháp cho các tổ chức và cá nhân với phương châm đặt khách hàng lên trên hết.

Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:

  • Thiết kế và xây dựng các sản phẩm công nghệ (website, apps, quản lý bán hàng, hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP…).
  • Digital Marketing (cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thiết kế logo, thiết kế banner…)
  • Cung cấp các giải pháp viễn thông (tổng đài ảo, đầu số 1800-1900, SMS rand name…)
  • Kinh doanh và lắp đặt hệ thống thiết bị nhà thông minh (khóa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn, bộ điều khiển nhà thông minh, camera…)

Các đối tác của chúng tôi là những nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam cũng như hàng đầu thế giới nhằm cùng phát triển và mang những sản phẩm, dịch vụ công nghệ tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi muốn giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ, đa chiều, hiệu quả. Dajo nỗ lực không ngừng vươn lên để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; luôn theo đuổi phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.